0868.698.896

Hotline mua hàng:0868.698.896

Hướng dẫn cắt tỉa hàng rào

4/26/21

 

Cách dễ nhất để cắt tỉa hàng rào cây tùng, chuỗi ngọc là sử dụng máy cắt tỉa hàng rào, máy sẽ giúp cho công việc nhanh chóng cũng như hàng rào đều đẹp hơn. Những cây này phát triển nhanh nên sẽ cần khoảng ba lần cắt mỗi năm trong mùa sinh trưởng.

Kiểm tra kỹ hàng rào của bạn trước khi cắt tỉa để đảm bảo không có chim làm tổ bên trong. Theo Đạo luật Động vật Hoang dã và Nông thôn 1981, việc làm hư hại hoặc phá hủy tổ của bất kỳ loài chim hoang dã nào trong khi đang sử dụng hoặc đang được xây dựng là một hành vi vi phạm.

Đây là cách cắt tỉa hàng rào cây tùng.

 

Bạn sẽ cần

 

  1. Máy cắt tỉa hàng rào
  2. Găng tay
  3. Dây
  4. Thanh tre hoặc trúc
  5. Thang

Bước 1

Dùng gậy tre dài đánh dấu mép trên dọc theo một bên của hàng rào. Đẩy gậy xuống hàng rào.

Bước 2

Buộc dây chắc chắn giữa các cây gậy để đánh dấu một cạnh thẳng làm hướng dẫn để cắt. Kiểm tra dòng dây có căng không.

Bước 3

Cắt tỉa phần đầu của hàng rào bằng cách giữ máy cắt tỉa hàng rào theo chiều ngang bằng cả hai tay và sử dụng dây dây làm hướng dẫn. Mang kính bảo hộ và găng tay và đảm bảo rằng bạn có chỗ đứng vững chắc trên thang hoặc bệ cho hàng rào cao.

Bước 4

Kẹp các cạnh của hàng rào bằng cách sử dụng dây làm hướng dẫn. Giữ máy cắt tỉa hàng rào theo chiều dọc và thực hiện các nét quét dài để đảm bảo lớp hoàn thiện đồng đều.

Bước 5

Loại bỏ gậy và đường dây trước khi sử dụng máy cắt tỉa hàng rào để làm gọn gàng các cạnh trên. Giữ thanh cắt ở một góc 45 độ.

* Lưu ý: Kiểm tra bất kỳ thang và bệ nào để đảm bảo chúng ổn định trước khi sử dụng máy cắt tỉa hàng rào. Làm cho chúng chắc chắn hơn bằng cách buộc chúng vào hàng rào bằng một sợi dây chắc chắn.

Bài viết khác