0868.698.896

Hotline mua hàng:0868.698.896

Bộ dây tưới Gardena bán chạy nhất hiện nay.

9/22/20

Ngày nay những bộ dây tưới Gardena đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu cho công việc chăm sóc sân vườn. Một bộ dây tốt sẽ làm cho khu vườn của bạn nổi bật . Với độ bền và tính năng sử dụng ưu việt giúp cho bạn không còn bận tâm tới những lần thu dọn dây vất vả. Và bạn cũng không còn phải bận tâm về những vấn đề rò rỉ nước ở đường ống dây nữa.

Hãy cũng tham khảo Top 3 loại bộ dây đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để bạn có những lựa chọn chính xác nhất nếu đang có ý định mua dây tưới cây.

Top 3 loại bộ dây tưới Gardena bán chạy nhất và thông tin chi tiết.

Bộ dây tưới Gardena 20 mét 18502-20

Thông số của bộ dây:

Bộ dây gồm: 1 vòi phun hai chức năng; 1 cút chặn nước; 3 cút nối dây; 1 cút nốt ren.

Chiều dài dây: 20 mét

Đường kính ống: 13mm

Sức chứa tối đa: 40 mét dây 13mm

Nên sử dụng xe cuộn ống dây với diện tích sân vườn bao nhiêu?

Bộ xe cuộn ống dây Gardena 20 mét phù hợp với sân vườn có diện tích vừa phải. Tầm 300 mét vuông trở lại.

Lợi thế lớn nhất của bộ dây tưới Gardena 20 mét 18502-20 là kích thước nhỏ gọn. Cùng với hai bánh xe giúp bạn có thể di chuyển tiện lợi. Nếu trong khu vườn của bạn có nhiều đầu chờ nước thì sẽ là một lợi thế với xe cuộn ống dây Gardena.

Bởi vì bạn chỉ việc kéo xe lại gần những đầu chờ nước và sử dụng. Điều này khiến cho bạn không cần sử dụng tới một cuộn dây dài sẽ rất mất thời gian để thu dây lại sau khi sử dụng.

Dây tưới của bộ xe cuộn ống dây có chiều dài 20 mét và chịu áp lực nước lên tới 22Bar. Hầu hết áp lực nước sử dụng trong gia đình và các loại máy bơm tăng áp dưới 2000W sẽ không thể làm ảnh hưởng tới độ bền của dây.

Bên hông bộ dây tưới Gardena có nút chờ. Để sau khi di chuyển xe sang địa điểm tưới khác. Bạn có thể cắm đầu cấp nước vào tránh tràn nước ra ngoài làm bẩn khu vực sân vườn.

Một điểm đặc biệt nữa trên xe cuộn ống dây là tay cầm. Bạn có thể điều chỉnh tay cầm lên xuống để phù hợp với chiều cao sử dụng.

Bộ dây treo tường Gardena 20 mét 08009-20

Thông số của bộ dây:

Bộ dây gồm: 1 bộ giá treo tường ; 1 vòi phun hai chức năng; 1 cút chặn nước; 3 cút nối dây; 1 cút nốt ren.

Chiều dài dây: 20 mét

Đường kính ống: 13mm

Sức chứa tối đa: 50 mét dây 13mm

Nên sử dụng xe cuộn ống dây với diện tích sân vườn bao nhiêu?

Bộ ống dây treo tường Gardena  20 mét phù hợp sử dụng với những khu vườn có diện tích vừa phải. Tầm dưới 300 mét vuông là hợp lý nhất.

Điểm nổi bật của bộ dây tưới Gardena là bộ giá treo tường gồm chân đỡ và khóa trên giúp cuộn dây được cố định chắc chắc trên tường. Trong trường hợp bạn cần lưu kho hoặc chuyển cuộn dây xuống đặt dưới đất để tưới cho vị trí khác. Thì có thể mở chốt khóa phía trên để gỡ cuộn dây ra.

Bộ dây được thiết kế tay quay gập mở tiện lợi thông qua nút ấn phía trong tay quay. Khớp nối cấp nước trong lõi cuộn ống dây có thể xoay tròn 360° đảm bảo ống không bị xoắn gập.Phía hai bên ốp của bộ dây treo tường Gardena được tích hợp những nút cắm. Để khi lưu kho hoặc vận chuyển đảm bảo nước không bị tràn ra ngoài.

Bộ dây rút tự động Gardena 15 mét 08022-20

Thông số của bộ dây:

Bộ dây gồm: 1 bộ giá treo tường ; 1 vòi phun hai chức năng; 1 cút chặn nước; 1 cút nối dây; 1 cút nốt ren. 1 bộ hộp bảo vệ ống.

Chiều dài dây: 15 mét

Đường kính ống: 13mm

Nên sử dụng bộ dây rút tự động Gardena với diện tích sân vườn bao nhiêu?

Bộ dây tưới Gardena rút tự động phù hợp với những khu vườn vừa và nhỏ. Tầm dưới 200 mét vuông là hợp lý.

Điểm nổi bật của bộ dây tưới là sau khi  tưới xong bạn không cần phải cuộn ống dây lại bằng tay. Mà chỉ với thao tác rút nhẹ là dây tưới sẽ tự động thu vào rất tiện lợi.

Bộ dây rút tự động Gardena có thể xoay 180° quanh tường. Giúp cho chủ vườn thoải mái sử dụng dây tưới mà không lo dây bị xoắn gập, dây lúc nào cũng theo một chiều thẳng theo hướng di chuyển. Không tạo cảm giác nặng tay sau mỗi lần sử dụng.

Dây tưới của bộ dây được làm từ vật liệu nhựa PVC chất lượng cao và dệt sợi carbon chịu áp lực nước lên tới 25 Bar. Bộ giá treo tường được làm từ nhựa HDPE cao cấp chịu lực tốt và cho độ bền cao.

Phía sau bộ dây có tích hợp một đầu chờ. Để khi di chuyển cuộn ống dây bạn có thể cắm cút nối đường cấp nước vào tránh tràn nước ra ngoài. Trên giá treo tường có hai khe hở để treo vòi phun. Trong trường hợp bạn cần sử dụng thêm các loại vòi phun nhiều chức năng khác của Gardena.

Kinh nghiệm lựa chọn bộ dây tưới cây.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng cho khu vườn của bạn.

Trước khi bạn lựa chọn mua một bộ dây tưới cho sân vườn. Bạn nên xem xét kỹ diện tích để mua một bộ dây phù hợp. Xem kỹ lại nguồn cấp nước xem áp lực nước của mình có bị yếu không. Và đầu chờ nước có kích thước ren chờ là bao nhiêu.

Nên mua bộ dây treo tường hay bộ xe cuộn ống dây.

Nếu khu vườn của bạn có nhiều đầu chờ nước và có diện tích tương đối. Thì bạn nên chọn xe cuộn ống dây. Vì xe cuộn ống dây có thể di chuyển tiện lợi nhờ hai bánh xe nên bạn kéo đi sẽ rất nhẹ. Còn bộ dây treo tường nếu xách đi lại cảm giác sẽ rất nặng tay.

Trong trường hợp bạn không muốn để bộ dây dưới mặt đất sân vườn. Thì bạn có thể lựa chọn hai loại bộ dây treo tường Gardena 8009 hoặc 8022. Gọn nhất và linh hoạt nhất là bộ dây rút tự động 8022. Nhưng nhược điểm của bộ dây rút tự động là giá thành khá cao.

Bài viết khác