0868.698.896

Hotline mua hàng:0868.698.896

Bộ dây tưới cây tự thu nào tốt nhất?

9/22/20

Vì sao nên mua bộ dây tưới cây tự thu Gardena? 

Sau khi gặp vấn đề về bộ dây tưới cây cho sân vườn, nhiều hộ gia đình đã quyết định lựa chọn mua bộ dây tưới cây tự thu Gardena 15 mét. Tuy nhiên nên lựa chọn mua bộ dây ở đâu là tốt nhất . Một số kinh nghiệm sau đây giúp bạn chọn mua được bộ dây tưới tốt và uy tín.

Công dụng của bộ dây rút tự động Gardena 15 mét.

Tưới cây sân vườn

Rửa xe, rửa sân vườn

bo-day-tuoi-cay-tu-thu-gardena-08022 (3)

Khi nào bạn nên chọn mua bộ dây tưới.

Nhiều người cho rằng bộ dây tưới cây tự thu có cũng được, không có cũng chả sao. Tuy nhiên với những lợi ích vượt trội, bộ dây tưới cây thực sự quan trọng và cần thiết cho sân vườn. Đặc biệt đối với những khu vườn có nhiều cây thì việc sử dụng bộ tưới cây là rất cần thiết.

Có mấy loại bộ dây tưới cây:

Tùy thuộc vào diện tích sử dụng và tính năng bộ dây được chia làm hai loại:

Xe cuộn ống dây Gardena

Dây tưới Gardena treo tường. Gồm dây cuốn tay và bộ dây tưới cây tự thu.

Kinh nghiệm chọn mua bộ dây tưới cây.

Đầu tiên bạn phải xác định được diện tích cần sử dụng để chọn ra được bộ dây có chiều dài phù hợp nhất.

Nếu khu vườn rộng bạn nên chọn các loại xe cuộn ống dây, vì độ linh hoạt bạn có thể di chuyển xe tiện lợi với hai bánh xe lớn. Đảm bảo cho việc kéo đi kéo lại nhẹ nhàng.

Nếu bạn đang sinh sống trong những biệt thự nhà vườn thì bộ dây tưới cây tự thu sẽ là lựa chọn phù hợp. Đảm bảo gọn gàng và không mất thời gian cuộn thu dây lại.

bo-day-tuoi-cay-tu-thu-gardena-08022 (3)

Bộ dây tưới rút tự động Gardena 15 mét phù hợp với nhiều mẫu sân vườn.

Thông tin chi tiết bộ dây:

Bộ dây tưới cây tự thu Gardena được thiết kế cho những khu vườn có diện tích vừa và nhỏ. Và cho những chủ vườn muốn có một bộ dây tưới gọn gàng mà tiện lợi không phải cuốn dây lại sau mỗi lần sử dụng. Bộ dây bao gồm 15 mét dây được làm từ nhựa PVC cao cấp kết hợp với sợi carbon. Đảm bảo không xoắn không gập chịu áp lực nước lên tới 25 bar.

Bộ giá treo tường cũng được làm từ nhựa HPDE đảm bảo được độ chắc chắn khi treo dây. Với 4 ốc vít được cố định chắc chắn trên tường. Vòi phun đi theo bộ dây là loại vòi phun hai chế độ tưới. Chế độ phun thẳng sử dụng để rửa sân và dụng cụ. Chế độ tưới xòe sử dụng để tưới cây cỏ sân vườn.

Xoay 180 độ trên mặt tường đảm bảo gọn gàng sau khi sử dụng.

bo-day-tuoi-cay-tu-thu-gardena-08022 (3)

Đặc điểm nổi bật bộ dây Gardena 08022-20:

Bộ dây tưới cây tự thu Gardena có thể xoay 180° quanh tường. Giúp cho chủ vườn thoải mái sử dụng dây tưới mà không lo dây bị xoắn gập, dây lúc nào cũng theo một chiều thẳng theo hướng di chuyển. Không tạo cảm giác nặng tay sau mỗi lần sử dụng.

Phía sau bộ dây có tích hợp một đầu chờ. Để khi di chuyển cuộn ống dây bạn có thể cắm cút nối đường cấp nước vào tránh tràn nước ra ngoài. Trên giá treo tường có hai khe hở để treo vòi phun. Trong trường hợp bạn cần sử dụng thêm các loại vòi phun nhiều chức năng khác của Gardena.

Di chuyển tiện lợi không lo tràn nước với đầu chờ tích hợp phía sau cuộn dây.

Những lưu ý khi sử dụng bộ dây tưới cây tự thu Gardena:

Cuộn dây rút tự động với dây tưới được thiết kế chịu áp lực nước mạnh lên tới 25 bar. Nên khi sử dụng cuộn dây nguồn nước nhà bạn phải vừa hoặc mạnh. Thì khi sử dụng cuộn dây tưới mới đạt hiệu quả cao. Được sử dụng qua máy bơm tăng áp sẽ là tốt nhất.

Cuộn dây rút tự động với chiều dài là 15 mét nên bạn lưu ý khi kéo dây ra gần hết. Bạn nên để lại một nửa vòng trong cuộn ống dây, không nên kéo hết. Vì khi kéo hết nếu không để ý giật mạnh sẽ bị bung bộ cót. Trong trường hợp giật mạnh quá làm gãy cót của bộ dây rút tự động Gardena thì bộ dây sẽ không thu lại được nữa.

Bài viết khác