0868.698.896

Hotline mua hàng:0868.698.896

Bộ dây tưới ban công nào phù hợp với chung cư?

9/22/20

Để có được một bộ dây tưới ban công chung cư phù hợp và có được độ bền cao. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây:

Hiện nay nhu cầu sử dụng ban công trên những khu chung cư cao cấp để trồng cây đang rất phổ biến. Vậy làm thế nào để chọn lựa được một bộ dây tưới ban công tốt mà không sợ bị áp lực nước trên chung cư quá mạnh làm hỏng đường ống?

Lựa chọn bộ dây với kích thước chiều dài vừa đủ:

Thường thì các ban công chung cư có chiều dài từ 3-8 mét là phổ biến nhất. Vậy nên khi lựa chọn những loại dây tưới bạn chỉ cần bộ dây có chiều dài từ 10 mét đổ lại là phù hợp nhất.

Với chiều rộng hẹp của ban công. Thì việc ưu tiên nhất là những bộ dây có kích thước gọn sẽ là lựa chọn phù hợp. Bởi nếu lựa chọn bộ cuộn dây to sẽ làm chiếm diện tích và mất đi tính thẩm mỹ trên ban công của bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn bộ dây tưới ban công chung cư tốt:

Một điểm rất quan trọng khi chọn lựa bộ dây tưới. Là mức chịu áp lực nước của bộ dây. Trên các khu chung cư cao cấp thường áp lực nước sẽ rất mạnh. Nếu những bộ dây chất lượng kém thường sẽ không chịu được áp lực nước gây bục vỡ đường ống. Vậy trước khi mua bạn nên tham khảo trước với nhân viên bán hàng về thông số. Để có được lựa chọn tốt nhất.

Vòi phun và các chế độ tưới của vòi phun cũng là một điểm lưu ý khi lựa chọn bộ dây tưới.  Trên ban công chung cư nếu sử dụng vòi phun tia nước quá mạnh cũng sẽ làm ảnh hưởng tới những hộ dân ở phía dưới. Nên khi chọn dây tưới bạn cũng nên để ý tới chế độ tưới của vòi. Phải vừa đủ để đảm bảo khi tưới sẽ hạn chế không bị rơi nước xuống phía dưới.

Hai bộ dây tưới Gardena phù hợp cho chung cư:

Chiều dài dây 7.5 mét với đường kính ống dây là 9mm. Chịu áp lực nước tối đa lên tới 22 bar. Là giải pháp cho những chung cư cao cấp, có áp lực nước mạnh mà không sợ bị bục đường ống tướinhư những loại dây tưới thông thường. Sau khi sử dụng xong bộ dây ban công Gardena bạn sẽ treo dây lại vị trí ban đầu, thông qua giá treo trực tiếp được gắn sẵn trên bộ ống dây treo trực tiếp trên vòi gạt nước.

bộ dây tưới ban công chung cư

Đặc điểm nổi bật bộ dây ban công Gardena 18411:

Vòi phun tưới được thiết kế với chế độ phun oroa nhẹ, giúp tạo oxi thêm cho cây trồng. Vòi phun được tích hợp luôn điều chỉnh lưu lượng nước trên đầu vòi thông qua đầu vòi phía trên.

Điểm đặc biệt của bộ dây ban công Gardena là bạn có thể xoay bộ dây tưới 360 độ trên đầu vòi gạt. dù bạn lắp dây tại vị trí nào cũng đảm bảo dây luôn được gọn gàng nhất.

Bộ dây có thể xoay quanh giá đỡ 180 độ đảm bảo gọn gàng.

Những lưu ý khi sử dụng đồ tưới cây Gardena:

Điều quan trọng nhất khi sử dụng thiết bị tưới ban công Gardena. Bạn phải đảm bảo vòi gạt nước trên tường phải cách mặt đất tối thiểu 50cm. Và áp lực nước phải mạnh thì sử dụng dây tưới mới đạt hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp bạn có thêm vòi phun để sử dụng luân phiên. Khi thay vòi tránh để vòi phun của bộ dây tưới ban công Gardena bị rơi. Nếu rơi nhiều lần mặt vòi phun sẽ bị méo và không thể cho kết quả phun tốt nhất.

Bộ dây tưới co dãn Gardena 10 mét 04647-20

Chiều dài bộ dây  là 10 mét, với đường kính ống dây là 9mm chịu áp lực nước tối đa lên  tới 22 bar. Là giải pháp cho những chung cư cao cấp. Có áp lực nước mạnh mà không sợ bị bục đường ống như những loại dây tưới thông thường. Sau khi sử dụng ống dây sẽ tự động co lại về  với kích thước tối thiểu ban đầu, giúp cho bộ dây tưới co dãn Gardena luôn gọn gàng và dễ lưu trữ.

Bộ dây Gardena là giải pháp tưới hữu hiệu và gọn gàng cho khu vườn nhỏ

Đặc điểm nổi bật bộ dây tưới co dãn Gardena:

Vòi phun tưới được thiết kế với chế độ phun oroa nhẹ. Giúp tạo oxi thêm cho cây trồng. Cò bóp được đặt ngay tại vị trí tay cầm thuận tiện cho việc tưới cây. Và được tích hợp sẵn thêm nút khóa cò bóp để bạn tưới trong thời gian lâu mà không bị mỏi tay. Nút điều chỉnh lưu lượng nước chỉ cần thao tác bằng ngón tay cái.

Nút khóa cò bóp giúp bạn đỡ mỏi tay trong khoảng thời gian dài

Những điểm lưu ý khi sử dụng bộ dây co dãn Gardena:

Để bộ dây tưới ban công co dãn đạt hiệu quả cao nhất. Bạn phải đảm bảo áp lực nước nhà mình đủ mạnh. không nên để vòi phun của bộ dây bị rơi nhiều, nếu mặt vòi phun bị méo hoặc lõm. Vòi phun sẽ bị gỉ nước rất khó chịu.

Sau khi sử dụng xong bộ dây tưới co dãn Gardena. Bạn có thể ngoắc lên trên vòi gạt, hoặc làm thêm 1 móc treo trên tường để bộ dây tưới đảm bảo gọn gàng nhất.

Kết luận:

Để chọn mua được những bộ dây tưới cho ban công chung cư. Bạn cần lưu ý 3 điều là áp lực nước chịu được của bộ dây. Chiều dài bộ dây tưới vừa đủ, và vòi phun với chế độ tưới không quá mạnh làm ảnh hưởng tới hộ dân phía dưới.

Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho khu ban công xinh đẹp của mình.

Bài viết khác