0868.698.896

Hotline mua hàng:0868.698.896

Bình xịt tưới cây loại nào tốt nhất hiện nay.

9/22/20

Ngày nay hầu hết các hộ gia đình đều cần đến bình xịt tưới cây. Vậy làm sao để chọn được một loại bình tưới tốt?

Trong quá trình chăm sóc cây trồng hiện nay thì việc tưới cây và phun thuốc chăm sóc cho cây trồng. Là điều cực kỳ quan trọng mà không thể thiếu, bình xịt tưới cây là một dụng cụ thiết yếu cho mỗi hộ gia đình. Vừa để phun thuốc, rửa lá và tưới cho cây hằng ngày. Nhưng hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại bình có dung tích và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được một loại bình có độ bền tốt và tính năng sử dụng ưu việt. Mời các bạn tham khảo một số những kinh nghiệm lựa chọn bình tưới sau đây.

Lựa chọn bình xịt phù hợp với diện tích sử dụng:

Trước tiên bạn cần phải lựa chọn được loại bình có dung tích vừa phải với khu vực sử dụng. Ví dụ bạn chỉ sử dụng bình để tưới một vài cây hoa trong nhà thì chỉ cần những loại bình có dung tích nhỏ.

Trong trường hợp những khu vườn rộng hơn, và có cả nhu cầu sử dụng thuốc chăm sóc cây. Thì nên chọn những loại bình áp suất có dung tích lớn. Tiện cho việc chăm sóc và cả rửa lá cho cây trồng.

Kinh nghiệm lựa chọn bình tưới cây tốt:

Để lựa chọn một bình tưới cây tốt. Thì chất liệu là điều quan trọng nhất, với bình tưới cây tốt thì sẽ luôn có ký hiệu ghi rõ ràng ở trên bình. Chất liệu nhựa sử dụng để sản xuất bạn có thể nhìn thấy được ở dưới đáy bình. Sử dụng một bình tưới chất liệu nhựa tốt cũng đảm bảo đến chất lượng sử dụng và đảm bảo không độc hại cho người sử dụng.

Đôi với bình xịt tưới có áp suất. Thì bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm có thể thay thế được phụ kiện. Đặc biết là gioăng, vì sau một thời gian sử dụng. Nếu bình phun tốt thì gioăng sử dụng được tầm vài năm, còn loại kém đôi khi chưa được đến 1 tháng. Vậy nên bạn hãy hỏi trước bên bán hàng là có phụ kiện để thay thế không.

Những bình xịt tưới cây Gardena tốt nhất trên thị trường.

Bình xịt tưới cây Gardena 1 lít 00805-20

Thông tin chi tiết  bình xịt tưới cây Gardena:

Vòi phun của bình xịt 1 lít 00805-20 có thể điều chỉnh từ tia nước thẳng cho đến sương mù tơi. Khi ở chế độ sương mù. Bạn có thể thoải mái phun nước trực tiếp lên hoa mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa của bạn. Ngoài tưới cây bạn có thể sử dụng bình tưới để đáp ứng một số công việc hàng ngày trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật của bình tưới Gardena:

Với tay cầm được thiết kế gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay.

Ngoài ra, bình xịt tưới cây Gardena còn có miệng bình lớn. Tạo điều kiện cho việc bổ sung nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bộ lọc tại ống hút giúp bảo vệ chống tắc nghẽn cho vòi phun. Điểm này rất quan trọng.

Bởi vì nếu khi sử dụng một bình xịt tưới cây. Mà không có quả lọc nước bình sẽ rất nhanh bị tắc. Vấn đề này sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái mỗi khi sử dụng. Và quả lọc này cũng là một lợi thế khi sử dụng bình để pha thuốc bón cho cây. Bình xịt Gardena còn có một vệt trắng báo mức độ nước. Qua đó có thể dễ dàng nhận biết, mà không cần mở nắp bình phun để kiểm tra.

Những lưu ý khi sử dụng bình phun tưới Gardena:

Để sử dụng bình xịt tưới cây Gardena đạt hiệu quả cao nhất. Bạn không nên sử dụng bình để xịt các loại dung dịch có chứa cồn. Hoặc khi dùng để phun thuốc bón cho cây bạn nên hòa tan bột trước khi cho vào bình phun. Tốt nhất nên sử dụng các loại thuốc bằng dạng lỏng.

Bình xịt áp suất Gardena 1.25 lít 00814-20

Thông tin chi tiết bình xịt áp suất Gardena:

Điểm khác biệt lớn nhất của bình Gardena là cần nén áp suất. Chỉ với một lần nén đầy áp suất bạn có thể phun hết cả bình nước. Ngoài ra bình được thiết kế van giảm áp, trong trường hợp không sử dụng hết nước, áp suất vẫn còn trong bình, bạn chỉ cần ấn van sẽ xả hết áp suất còn lại trong bình. Điểm này giúp cho gioăng trong bình phun được bền hơn.

Với tay cầm được thiết kế dạng công thái học gọn gàng. Tích hợp cần phun chỉ ấn bằng ngón tay cái, thuận tiện cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay.

Đầu vòi phun của bình xịt có thể điều chỉnh hai chế độ. Từ tia nước thẳng cho đến sương mù nhỏ. khi ở chế độ sương mù bạn có thể thoải mái phun nước trực tiếp lên hoa, mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa của bạn.

Đặc điểm nổi bật bình xịt áp suất Gardena:

Ngoài ra, miệng bình lớn tạo điều kiện cho việc bổ sung nước. Pha chế thuốc chăm sóc cây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bộ lọc tại ống hút giúp bảo vệ chống tắc nghẽn cho vòi phun. Điểm này rất quan trọng, bởi vì nếu khi sử dụng một bình xịt tưới cây mà không có quả lọc nước bình sẽ rất nhanh bị tắc, gây khó chịu và tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Trên thân bình phía sau còn có một vệt trắng báo mức độ nước, qua đó có thể dễ dàng nhận biết, mà không cần mở nắp bình phun để kiểm tra.

Những lưu ý khi sử dụng bình tưới Gardena:

Để sử dụng bình tưới đạt được độ hiệu quả và độ bền cao nhất. Bạn nên lưu ý không nên sử dụng cồn và những loại hóa chất ăn mòn để cho vào bình tưới. Nếu pha thuốc để bón cho cây trồng, bạn nên hòa tan bột. Tốt nhất nên sử dụng các loại thuốc dạng lỏng. Tránh tình trạng bị tắc nghẽn bình tưới.

Nếu không sử dụng hết nước trong bình xịt áp suất Gardena. Bạn nên xả hết áp suất trong bình thông qua nút xả áp suất để gioăng bình đảm bảo được độ bền. Tránh làm rơi bình nhiều sẽ ảnh hưởng tới cò bóp của bình tưới.

Bình xịt áp suất 5 lít Gardena 00822-20

Thông tin chi tiết về bình xịt 5 lít Gardena:

Một điểm đặc biệt nhất trên bình xịt 5 lít Gardena là áp suất tưới. Với một lần duy nhất nén đầy áp suất bình, bạn có thể phun hết 5 lít nước trong bình tưới mà không phải bơm đi bơm lại nhiều lần. Bình xịt với dây đeo vai giúp cho bạn thoải mái di chuyển.

Kết hợp với dây tưới dài 120cm và cần phun dài 50cm. Với lực phun tối đa khi sử dụng tia nước thẳng có thể lên tới 8-10 mét dù tưới cao hay thấp cũng cực tiện lợi. Trên tai đeo dây và giữ cần tưới có một nút vặn vòi phun dự phòng, bạn có thể mua thêm đầu vòi phun để vặn vào dự phòng trong trường hợp bị thất lạc đầu vòi.

Đầu vòi phun bình xịt áp suất 5 lít có thể điều chỉnh đươc hai chế độ tưới, từ phun tia nước thẳng thích hợp cho việc rửa lá. Và chế độ sương mù để tưới trực tiếp lên hoa mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa.

Đặc điểm nổi bật của bình xịt áp suất 5 lít Gardena:

Bình xịt được trang bị van giảm áp, nếu sử dụng không hết nước trong bình. Bạn xả hết áp suất còn lưu lại trong bình để cho gioăng áp suất được bền hơn. Trong trường hợp bình bị tắc nghẽn, bạn có thể dễ dàng thông tắc bình tưới ngay tại cần tưới bằng cách rửa sạch quả lọc màu cam được tích hợp trong cần nhôm.    

Những lưu ý khi sử dụng bình tưới Gardena 5 lít:

Để sử dụng bình xịt tưới cây áp suất 5 lít cho kết quả tốt nhất. Bạn không nên pha loại hóa chất gây ăn mòn hoặc cồn để sử dụng. Lưu ý khi pha thuốc dạng bột bạn nên hòa tan trước khi cho vào bình tưới.

Trong trường hợp không  sử dụng hết nước trong bình. Bạn nên xả hết áp suất để giữ cho gioăng của bình được bền hơn. Bên hông bình có thiết kế nút xả áp, bạn chỉ cần kéo nút màu cam bên hông là sẽ xả được hết áp suất trong bình xịt.

Sau thời gian vài năm sử dụng bình xịt áp suất 5 lít. Bạn thấy cần bơm có cảm giác nặng tay, bạn nên thay gioăng piston và bôi thêm mỡ nước để khắc phục tình trạng này.

Bình áp suất 12 lít Gardena 00884-20

Thông tin chi tiết về bình xịt 12 lít Gardena:

Cần phun của bình tưới có thể điều chỉnh kéo dài là 120cm, với lực phun tối đa khi sử dụng tia nước thẳng có thể lên tới 8-10 mét dù tưới cao hay thấp cũng cực tiện lợi.

Đầu vòi phun bình xịt áp suất 12 lít có thể điều chỉnh đươc hai chế độ tưới. Từ phun tia nước thẳng thích hợp cho việc rửa lá. Và chế độ sương mù để tưới trực tiếp lên hoa mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa.

Đặc điểm nổi bật của bình xịt áp suất 12 lít Gardena:

Bình xịt tưới cây áp suất phù hợp với cả người thuận tay phải và tay trái. Bạn chỉ cần đổi ngược lại chiều dây đeo là sẽ đổi được chiều sử dụng cần bơm theo tay thuận.

Cần bơm áp suất được thiết kế với độ dài vừa đủ giúp bạn thao tác một cách thoải mái nhất. Lực bơm nhẹ không làm bạn có cảm giác mỏi tay trong thời gian sử dụng lâu.

Những lưu ý khi sử dụng bình tưới Gardena 12 lít:

Để sử dụng bình áp suất 12 lít Gardena cho kết quả tốt nhất. Bạn không nên pha loại hóa chất gây ăn mòn hoặc cồn để sử dụng. Lưu ý khi pha thuốc dạng bột bạn nên hòa tan trước khi cho vào bình tưới.

Bài viết khác