0868.698.896

Hotline mua hàng:0868.698.896

Bình tưới cây áp suất 2 lít cao cấp Blatter

380,000đ

  • Thương hiệu: Blatter
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dung tích: 2 lít
  • Chất liệu: Nhựa HDPE cao cấp
  • Đầu tưới điều chỉnh lên xuống
  • Vạch trắng báo mực nước
  • Kiểu phun: Áp suất phun sương và tia thẳng
  • Trọng lượng: 580g
  • Bảo hành: 12 tháng

hàng chất lượng cao

sản phẩm chính hãng

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

hỗ trợ 24/7

Bình tưới cây áp suất 2 lít Blatter sử dụng trong gia đình khu vườn nhỏ:

Bình tưới cây áp suất 2 lít Blatter. Là một dụng cụ cần thiết cho công việc chăm sóc cây hằng ngày. Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến của Đức. với vật liệu là từ nhựa HPDE cao cấp có được độ bền cao, đặc biệt thích nghi được với sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời, và tác động ngoại lực lớn.

Thông tin chi tiết bình tưới cây áp suất Blatter:

Điểm khác biệt lớn nhất của bình Blaater là cần nén áp suất. Chỉ với một lần nén đầy áp suất bạn có thể phun hết gần 2 lít nước. Ngoài ra bình được thiết kế van giảm áp, trong trường hợp không sử dụng hết nước, áp suất vẫn còn trong bình, bạn chỉ cần ấn van sẽ xả hết áp suất còn lại trong bình. Điểm này giúp cho gioăng trong bình phun được bền hơn.

Với tay cầm được thiết kế dạng công thái học gọn gàng. Tích hợp cần phun chỉ ấn bằng ngón tay cái kết hợp khóa rảnh tay, thuận tiện cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay.

Đầu vòi phun của bình xịt có thể điều chỉnh hai chế độ. Từ tia nước thẳng cho đến sương mù nhỏ. khi ở chế độ sương mù bạn có thể thoải mái phun nước trực tiếp lên hoa, mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa của bạn. 

Đặc điểm nổi bật bình tưới cây áp suất Blatter:

Ngoài ra, miệng bình lớn tạo điều kiện cho việc bổ sung nước. Pha chế thuốc chăm sóc cây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bộ lọc tại ống hút giúp bảo vệ chống tắc nghẽn cho vòi phun. Điểm này rất quan trọng, bởi vì nếu khi sử dụng một bình xịt tưới cây mà không có quả lọc nước bình sẽ rất nhanh bị tắc, gây khó chịu và tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Trên thân bình phía sau còn có một vệt trắng báo mức độ nước, qua đó có thể dễ dàng nhận biết, mà không cần mở nắp bình phun để kiểm tra.

Hãng Blater thiết kế điểm chống trượt trên miệng bình giúp dễ dàng mở bình khi lấy nước, ống piston 28mm giúp lấy áp suất cực nhanh và nhẹ, cần bơm inox 11mm chắc chắn và cực bền.

Những lưu ý khi sử dụng bình tưới Blatter:

Để sử dụng bình tưới đạt được độ hiệu quả và độ bền cao nhất. Bạn nên lưu ý không nên sử dụng cồn và những loại hóa chất ăn mòn để cho vào bình tưới. Nếu pha thuốc để bón cho cây trồng, bạn nên hòa tan bột. Tốt nhất nên sử dụng các loại thuốc dạng lỏng. Tránh tình trạng bị tắc nghẽn bình tưới.

Nếu không sử dụng hết nước trong bình tưới cây áp suất Blatter. Bạn nên xả hết áp suất trong bình thông qua nút xả áp suất để gioăng bình đảm bảo được độ bền. Tránh làm rơi bình nhiều sẽ ảnh hưởng tới đầu phun bình tưới.